Xương trườn nấu món gì ngon? có những món ăn nào thu hút từ xương bò? là các thứ mà nhiều người đang đi tìm? Vậy thì nên để bài viết này gợi ý cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Xương bò nấu canh gì ngon

Đang xem: Xương trườn nấu canh gì ngon

Xương trườn là món ăn được nhiều người yêu thích, thường xuyên xuất hiện thêm trong các bữa nạp năng lượng gia đình, đám tiệc. Nếu chưa biết nhiều về món ngon có tác dụng từ xương bò thì nên cùng Thế Giới trườn Sạch khám phá ngay sau đây nhé.

Xương trườn nấu món gì ngon?

Thực 1-1 của bạn bây giờ có thể trở nên nhiều chủng loại hơn lúc ghi danh rất nhiều món ngon khó cưỡng với xương bò ngay sau đây. Cùng khám phá nhé.

Xương bò hầm ngon trọn vị

Để có tác dụng món này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị và làm cho theo các bước dưới phía trên nhé:

*

Nguyên liệu:

+ Xương sườn bò: 1 – 2kg

+ Dầu ăn: 5 thìa canh

+ Tỏi: 5 tép

+ Hành tây: 1 củ

+ phân tử điều màu: ¼ chén

+ Bơ đậu phộng: ½ chén

+ Tiêu hạt, muối, đậu cô ve sầu leo

Cách chế biến:

Sơ chế nguyên liệu:

+ Xương trườn rửa sạch mát rồi chặt thành từng miếng vừa ăn

+ Hành tây thái lát, tỏi tách bóc vỏ băm nhỏ

+ làm mềm bơ

+ Thái vụn bánh mì

Các bước thực hiện:

+ Đun mềm xương bò

+ mang đến dầu ăn vào 1 nối khác, rồi mang lại xương vẫn đun mềm vào hòn đảo đều cùng tắt bếp.

+ cho hãy tỏi cùng hành tây vẫn sơ chế vào phi thơm, tiếp theo sau cho xương và hạt điều vào hòn đảo đều.

+ Đun tiếp đến khi thấy có màu sắc bắt mắt thì cho nước dùng trườn cùng vụn bánh mỳ vào nồi với nấu trong vài phút.

+ Thêm bơ lạc vô nối, khuấy đều, vặn bé dại lửa đến xương mềm.

+ Nêm nếm cho vừa ăn rồi múc ra tô, thêm chút hành ngò cho thơm với hấp dẫn.

Canh xương trườn hầm khoai tây

Hãy có tác dụng ngay món nạp năng lượng này đến bữa tối, sau 1 ngày thao tác làm việc mệt nhọc mà lại được thưởng thức 1 chén canh xương hầm này thì ngon yêu cầu biết.

*

Nguyên liệu cần:

+ Xương bò ống, làm thịt sườn thăn

+ Khoai tây tươi, bắt buộc tây, hành lá, cà chua

+ Gia vị: hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương

Cách chế biến:

Sơ chế nguyên liệu:

+ Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi giảm làm 4

+ cà chua rửa sạch, vứt cuống và cắt thành hình múi cau

+ Hành tây tách vỏ rồi cắt thành múi cau

+ Hành lá cùng nên tây đi rửa sạch, quăng quật gốc cùng thái nhỏ

+ Xương, sườn trườn rửa sạch, ngâm với gia vị khoảng 1 tiếng đến ngấm gia vị.

Các bước thực hiện:

+ Xào xương và sườn bò săn lại rồi chan nước vào đun sôi, che nắp và hâm cho nhừ.

+ kế tiếp cho khoai tây, hành và cà chua vào hầm cùng.

+ Tiếp theo, đến tiêu hạt, nêm và nếm vừa ăn

+ cho thêm tiếp hành tây, phải tây vào rồi ngóng thêm khoảng chừng 2 – 3 phút là có thể ăn được.

Xem thêm:

Nếu bạn chưa biết xương bò nấu món gì ngon thì có thể thử làm cho 2 món bên trên nhé. Đây là 2 phương pháp phổ biến, dễ có tác dụng và được rất nhiều người chế tao nhất. Đảm bảo ngon mê tức thì từ thứ nhất thưởng thức.

Bật mí giải pháp chọn xương trườn ngon

Là cơ sở chuyên cung ứng thịt bò, xương bò, lúc này Thế Giới bò Sạch xin chia sẻ đến quý quý khách mẹo khi đi mua xương trườn ngon đúng vị với giá tốt nhé.

*

* Thứ nhất, bằng mắt với mũi phần đa người có thể nhìn vào là thấy xương bò gồm còn tươi hay là không qua màu sắc, mùi hương của xương.

* Thứ hai, cảm nhận bởi tay, nếu va vào cùng thấy phần thịt bên trên xương nhũn ra, tránh rạc, dễ dàng rơi ra lúc chạm khỏe khoắn thì hoàn toàn có thể kết luận xương đã cũ, không ngon.

Khi đi thiết lập xương bò nên chọn những cơ sở có uy tín, tất cả tiếng bên trên thị trường, xem kỹ thông tin sản phẩm và ngân sách chi tiêu nếu có đặt hàng ngay nhé.

Bí quyết hầm xương bò nhanh mượt và không xẩy ra hôi

Qua share từ người tiêu dùng của Thế Giới bò Sạch và trải nghiệm của công ty chúng tôi thì cùng với xương bò, nhiều người dân không biết cách thực hiện dẫn đến xương không chỉ là lâu mượt mà còn tồn tại mùi hôi.

Vậy để ninh xương nhanh nhừ và bay sạch mùi hồi, bạn có thể áp dụng bí quyết sau:

+ Đầu tiên, xương bò bắt buộc đem ngâm ngập nước chừng 5 mang đến 6 giờ để loại bỏ hết tiết trườn còn còn trên xương.

+ Sau đó, đun sôi nồi nước rồi new cho xương vào luộc với lửa to trong tầm 5 phút rồi gạn bỏ nước luộc sẽ giúp loại giảm mùi hôi và vẩn đục.

+ hôm nay mới vứt xương quay trở lại vào nồi, thêm nước mới rồi đun cùng với lửa lớn trong một tiếng. Sau đó hạ lửa xuống riu riu, hầm tiếp thêm 5 tiếng nữa. Nhớ hớt bọt trong quá trình này nhé.

+ thêm 1 mẹo nữa là trong quy trình đun, để nước hầm trong, bạn tránh việc đậy nắp vung.

*

Hy vọng với hồ hết mẹo này có thể giúp bạn nấu các món tự xương bò thuận tiện và ngon rộng nhé.

Hy vọng qua những chia sẻ trên khách hàng đã hiểu rằng xương trườn nấu món gì ngon? cũng tương tự cách chọn mua nhiều loại xương hóa học lượng, cách hầm nhanh mềm và không để lại mùi hôi. Chúc hầu hết người thành công nhé. Ví như có thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ Thế Giới trườn Sạchđể được tư vấn và hỗ trợ.