Nếu các bạn đang chạm chán khó khăn trong câu hỏi ủ sữa chua làm thế nào để cho thơm ngon, sánh mịn thì đừng lo lắng nhé! Hôm nay, phân mục Mẹo vào nhà bếp của Điện đồ vật XANH sẽ share tất tần tật cách ủ sữa chua cực kì đơn giản lại vô cùng cấp tốc chóng. Còn chần chừ gì nhưng mà không vào bếp ngay nhỉ?

1Cách ủ sữa chua đơn giản, nhanh chóng

Cách 1: Ủ sữa chua bởi nồi cơm điệnỦ sữa chua bởi nồi cơm trắng điện là một cách thức vô cùng dễ dàng và được rất nhiều hộ gia đình rất ưa chuộng. Hãy thuộc Điện đồ vật XANH tò mò mẹo giỏi này nhé!Sau khi chuẩn bị chấm dứt hỗn thích hợp sữa chua yêu cầu ủ bạn chỉ việc cho nó vào nồi (xoong) và đặt vào trong nồi cơm trắng điện rồi đậy nắp lại. Tiếp đó, chọn nấu ở chính sách giữ ấm “Keep Warm - Hâm nóng” khoảng chừng 15 phút rồi ngắt năng lượng điện ra.Bạn thường xuyên đậy kín nắp và ủ sữa chua trong tầm 10 tiếng. Do đó là chúng ta đã ủ thành công xuất sắc mẻ sữa chua cực kì thơm ngon và lôi cuốn rồi!Ủ sữa chua bằng nồi cơm trắng điện
Cách 2: Ủ sữa chua bằng lò vi sóngSử dụng lò vi sóng nhằm ủ sữa chua để giúp thời gian ủ trở bắt buộc ngắn hơn cũng giống như đem đến hương vị thơm ngon, béo mịn, vô cùng lôi cuốn mà bạn khó lòng quên được.Sau lúc đa chuẩn bị xong hỗn đúng theo sữa chua chúng ta cho nó vào từng lọ chất thủy tinh (đã chuẩn bị trước đó) với đậy bí mật bằng màng bọc thực phẩm. Tiếp theo, để từng hũ chất liệu thủy tinh vào vào lò vi sóng làm ấm với thời hạn là 2 phút.Cuối cùng, bạn chỉ cần mang đều hũ chất thủy tinh ra ngoài, che nắp lại và đặt tại nhiệt độ thông thường trong vòng 5 - 6 mang tai mang tiếng đã ngừng mẻ hộp sữa chua sánh mịn, sệt thơm rồi!Ủ sữa chua bằng lò vi sóng
Cách 3: biện pháp ủ sữa chua bằng lò nướngĐã khi nào bạn demo ủ sữa chua bằng lò nướng chưa? Nghe bao gồm vẻ xa lạ nhưng bạn sẽ bất ngờ về sự gấp rút và thuận tiện của cách làm này đấy!Sau lúc đổ hỗn hợp sữa chua vào các hũ thủy tinh rồi đậy kín đáo lại bởi màng quấn thực phẩm. Tiếp đó, bạn xếp những hũ chất liệu thủy tinh vào khay và cho nước ấm tầm 50 độ vào làm sao để cho nước ngập khoảng chừng 1/3 - một nửa hũ thủy tinh.Lúc này, các bạn chỉnh bếp nướng ở 70 độ trong khoảng 5 phút. Sau đó, đến khay đựng những hũ sữa chua đã chuẩn bị vào lò rồi đóng bí mật lại và ủ trong 4 - 5 tiếng.Cứ sau khoảng chừng 2 tiếng, bạn cần bật lại bếp nướng và chỉnh nhiệt độ tại mức 50 độ trong vòng 2 phút rồi ngắt điện. Với biện pháp làm này, bếp nướng sẽ luôn đảm bảo an toàn duy trì ở nhiệt độ cân xứng giúp quy trình lên men diễn ra dễ dãi hơn.Như vậy, chỉ với hồ hết bước triển khai đơn giản, bọn họ đã có thể ủ thành công xuất sắc mẻ hộp sữa chua mịn màng, trắng thơm, hết sức hấp dẫn.

Bạn đang xem: Ủ sữa chua như thế nào

Cách ủ sữa chua bởi lò nướng
Cách 4: Ủ sữa chua bằng nồi lẩu điệnBạn đang mong muốn ủ được mẻ hộp sữa chua thơm ngon, sánh mịn, lớn ngậy? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thử triển khai cách ủ sữa chua bằng nồi lẩu điện mà lại Điện lắp thêm XANH gợi ý sau đây nhỉ, bảo vệ ăn một lượt là sẽ bất tỉnh nhân sự ngây.Đầu tiên, chúng ta đổ hỗn hợp sữa chua đa sẵn sàng ra từng hũ nhỏ, tiếp nối cho vào trong nồi lẩu điện. Trộn nước nóng khoảng 45 độ vào nồi làm sao để cho mực nước cao bằng nửa hũ sữa chua rồi bịt nắp ủ kín trong 4 - 6 tiếng. Bạn bật nút nồi nấu ăn ở chính sách ủ ấm trong khoảng 15 phút.Lưu ý không nên bật quá lâu vày nước quá nóng sẽ tạo cho sữa chua tất cả vị không ngon. Bạn nên được sắp xếp thêm nhiệt độ kế nhằm theo dõi ánh nắng mặt trời của sữa chua. Nếu ánh nắng mặt trời giảm, bạn cũng có thể cắm điện lại để tăng nhiệt độ nhé!Như vậy, chỉ cách những làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể chiêu đãi mái ấm gia đình phần sữa chua thơm ngon, mát lạnh, rất kỳ tương xứng để xua tan chiếc nắng ngày hè rồi đấy!Ủ sữa chua bằng nồi lẩu điện
Cách 5: Ủ sữa chua bởi nồi rán không dầuChỉ cần một chút ít khéo léo cùng sự trợ giúp của nồi chiên không dầu, bọn họ sẽ có ngay một khay hộp sữa chua nhà làm ngon bất tỉnh ngây với công thức siêu dễ có tác dụng của Điện sản phẩm công nghệ XANH đấy!Cho phần tất cả hổn hợp sữa chua vào cụ thể từng hũ thủy tinh. Sau đó, chúng ta làm rét nồi cừu không dầu sinh sống 80 độ trong 5 phút. Sau 5 phút, xếp từng hũ thủy tinh trong vào nồi với ủ vào 2 tiếng.Sau 2 tiếng, bạn tiếp tục làm rét nồi chiên không dầu sinh sống 80 độ trong một phút rồi thường xuyên ủ trong tầm 4 tiếng. Bạn tái diễn bước này 1 đợt nữa là họ đã gồm phần sữa chua dẻo mịn, càng ăn càng mê.

Xem thêm:

Ủ sữa chua bằng nồi rán không dầu
Cách 6: Ủ sữa chua bởi nồi áp suấtNếu chúng ta nghĩ rằng nồi áp suất chỉ có thể nấu, hầm thức ăn uống thì các bạn sẽ bất ngờ với năng lực ủ sữa chua cực kỳ thơm, ngậy, lớn của nó đấy! Còn chần chừ gì nữa mà lại không thuộc Điện vật dụng XANH thử?Trước tiện các bạn đổ phần tất cả hổn hợp sữa chua vào cụ thể từng hũ thủy tinh trong rồi bít nắp lại. Sau đó, chúng ta cho 200ml nước nóng vào trong nồi có chế độ nầm rồi đặt các hũ thủy tinh vào nồi. Tiếp đến, các bạn chọn chính sách Yogurt cùng ủ vào 12 giờ.Làm sữa chua bây giờ trở cần thật thuận lợi với sự cung ứng của nồi áp suất nên không nào? Đừng quên chia sẻ thành phẩm cho Điện sản phẩm công nghệ XANH thuộc biết nha!Ủ sữa chua bởi nồi áp suất
Cách 7: Ủ sữa chua bằng thùng xốp, thùng đáNếu bạn đang có sẵn trong bên thùng xốp, thùng đá thì sao ko thử sử dụng để ủ sữa chua nhỉ? Giữa mùa hè nóng bức, họ được thưởng thức hương vị sữa chua ngon ngọt, thanh đuối quả thực thích thú phải ko nào?Bạn đổ tất cả hổn hợp sữa chua đã chuẩn bị vào hũ thủy tinh và bao bọc kín miệng bởi màng quấn thực phẩm hoặc đậy nắp lại. Cuối cùng, bạn đặt gần như hũ chất thủy tinh vào thùng xốp hoặc thùng đá rồi đổ nước âm ấm vào lúc 2/3 so với chiều cao của hũ chất thủy tinh rồi che nắp lại.Chỉ yêu cầu ủ vào 4 - 7 tiếng là họ đã có thành phẩm dẻo mịn, vô cùng thơm ngon, rất bắt miệng, ăn uống một lần là rất khó quên được.Ủ sữa chua bằng thùng xốp, thùng đá
Cách 8: Ủ sữa chua bằng chănKhông đề nghị dụng cầm cố cồng kềnh, chưa đến một chiếc chăn cùng sự khéo léo, cẩn thận, bạn cũng có thể chiêu đãi mái ấm gia đình và người thân trong gia đình những phần sữa chua cực kỳ thơm mịn, hấp dẫn, ăn là ghiền.Bạn xếp hũ thủy tinh trong đựng hộp sữa chua đã chuẩn bị vào vào một vỏ hộp nhựa rồi đổ nước ấm vào ngập một nửa hũ sữa chua với đậy kín đáo chiếc hộp lại. Cuối cùng, sử dụng chăn ủ bí mật hộp nhựa và ủ trong thời gian 7 - 8 tiếng.Trong quy trình ủ, bạn cần thay nước cho sữa chua 2 tiếng một lần để duy trì mức nhiệt độ độ tương xứng không gây ảnh hưởng đến men sữa chua nhé!Ủ sữa chua bằng chăn
Cách 9: Ủ hộp sữa chua không đề nghị nướcỦ sữa chua không thể là vụ việc khó khăn nếu như khách hàng biết đến biện pháp làm không buộc phải nước mà Điện thứ XANH sẽ reviews dưới đây. Sớm vào bếp triển khai thôi nào!Bạn đổ đổ tất cả hổn hợp sữa chua còn nóng nóng vào xoong của nồi cơm điện, từ bây giờ bạn cần sử dụng muỗng vớt không còn phần bọt bong bóng để hộp sữa chua thành phẩm sẽ tiến hành sánh mịn nhé!Dùng một cái khăn đậy kín đáo phần miệng xoong rồi bít nắp lên trên. Tiếp đó, chúng ta đặt xoong vào vào nồi cơm trắng điện cùng ủ trong vòng 12 - 14 tiếng.Làm sữa chua tại nhà quả là đơn giản dễ dàng phải ko nào! Hãy cùng chia sẻ thành phẩm cho tất cả những người thân yêu thưởng thức bạn nhé!Ủ sữa chua không phải nước

2Những chú ý khi ủ hộp sữa chua và thực hiện sữa chua

Để có thể làm được đầy đủ mẻ sữa chua hóa học lượng, bạn cần lựa chọn nguyên liệu có xuất phát đảm bảo. Không nên sử dụng các vật liệu bị hỏng hoặc không còn hạn, điều này sẽ gây rối loạn tiêu hóa, không xuất sắc cho sức khỏe.Các dụng cụ được áp dụng cần phải vệ sinh kỹ lưỡng nhằm tránh vi khuẩn xâm nhập. Xuất sắc nhất, chúng ta nên rửa dụng cụ bằng nước sôi trước khi sử dụng nhé!Trong quy trình ủ tránh việc di duyển hoặc tất cả sự ảnh hưởng tác động đến nhiệt độ ủ bởi vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự liên kết của sữa chua, dễ làm sữa chua bị bóc nước.Sữa chua tránh việc để thừa lâu. Thời gian cực tốt để bảo quản sữa chua là 2 ngày. Chúng ta nên chú ý điểm này nhé!Khi thưởng thức sữa chua, chúng ta cũng có thể ăn cùng với các loại hoa quả như dâu, kiwi, táo, lê,...để cảm thấy trọn vẹn hương vị thơm ngon nha!Sữa chua sau khi ủ chúng ta có thể bảo quản lí trong chống mát hoặc chống đá tủ rét mướt và cần sử dụng dần trong vòng 7 - 12 ngày.Những lưu ý khi ủ sữa chua và sử dụng sữa chua
Hy vọng với số đông thông tin về phong thái ủ sữa chua 1-1 giản, gấp rút mà Điện sản phẩm XANH share sẽ giúp vấn đề làm bếp của người sử dụng trở nên thuận tiện hơn. Đừng quên liên tục ghé thăm thể loại Mẹo vào phòng bếp để cập nhật thêm nhiều kỹ năng và kiến thức thú vị nhé!