Hướng dẫn cách làm món phân tử dẻ nướng ngậy thơm ngonkhó cưỡng: bây giờ vừa được cô đồng bọn cho ít hạt dẻ Trùng Khánh ngon với chuẩn, thật


Hướng dẫn bí quyết làm món phân tử dẻ nướng ngậy thơm ngonkhó cưỡng:

Hôm nay vừa mới được cô bạn thân cho ít hạt dẻ Trùng Khánh ngon với chuẩn, thật phù hợp với bối cảnh thời tiết biết bao.

Bạn đang xem: Nướng hạt dẻ bằng lò nướng

Trời se lạnh cố gắng này, nhâm nhi hạt dẻ nướng thì đúng là số 1 rùi. Phân tử dẻ được nướng chín, bở thơm, nóng rộp tay, khi măm cảm giác rõ hương vị bùi bùi ngậy yêu thích lắm ý cơ. Nướng hạt dẻ thì đơn giản dễ dàng rùi dẫu vậy để hạt dẻ của bọn chúng mình được bở tơi, ngậy thơm rùi dễ dàng tách bóc lớp vỏ chắc nịch ở kế bên thì cũng cần phải đến một vài bí gấp rút nho nhỏ tuổi mà s360.vn sẽ chia sẻ ngay trong nội dung bài viết ngày hum nay, đảm bảo anh chị sẽ thích mê mẩn cho mà lại xem các nàng ạ. Nào, cùng tìm hiểu thêm ngay biện pháp nướng phân tử dẻ thơm ngon nhưng mà s360.vn share ngay dưới đây nhá, siêu cấp tốc siêu dễ thôi ạ

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

500 gram hạt dẻ tươi1 thìa canh đường, 1thìa canh dầu ăn, 2 thìa súp nước lọc

Phần thực hiện:

Bước 1: hạt dẻ các chị em chọn các loại hạt dẻ ngon, không bị ẩm mốc, côn trùng mọt. Phân tử dẻ tươi cài về các thiếu nữ đem rửa sạch sẽ rùi nhằm ráo. Các nàng dùng 1 bé dao dung nhan khứa nhọn vài đường lên hạt dẻ (mục đích là để hạt dẻ sau thời điểm nướng vẫn dễ dàng bóc tách bỏ phần vỏ ra nhé). Các nàng có thể nướng thẳng hoặc luộc phân tử dẻ khoảng tầm 10 phút tính từ dịp nước sôi, phân tử dẻ sẽ bở rộng nhé.

Xem thêm:

Bản thân thì thích nạp năng lượng hạt dẻ bở nên thường luộc phân tử dẻ trước khi đem nướng nhé

*

Bước 2: Cho hạt dẻ ra bát, rưới đông đảo 1 thìa dầu ăn, trộn đều. Dầu ăn để giúp phần nhân hạt dẻ trong khi nướng bùi ngậy thơm ngon rộng đó

*

Bước 3: Tiếp chính là khâu nướng phân tử dẻ thui: các thiếu nữ trải 1 lớp giấy nến lên khay nướng, xếp hạt dẻ lên khay. Chuẩn bị bát bé trộn 1 thìa con đường với 2 thìa nước thanh lọc khuấy đều. Sử dụng cọ phết các thành phần hỗn hợp này lên mọi mặt hạt dẻ nhé. Trước khi nướng thì chúng mình làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh sáng 180 độ C khoảng chừng 10 phút trước khi nướng hạt dẻ. Tiếp đó, mang đến khay phân tử dẻ vào nướng trong vòng 20-30 phút cho đến lúc hạt dẻ kim cương bóng chín thơm lừng là đạt được yêu cầu

*

Hạt dẻ nướng nên hưởng thụ ngay lúc còn đang "nóng bỏng" các thiếu nữ ạ? bây giờ hạt dẻ là ngon nhất, xúc cảm vị phân tử dẻ bùi bùi, ngậy thơm, xuýt xoa vào ngàyđông thiệt tuyệt. Nếu là "tínđồ" của món hạt dẻ thơm phức này, các nàngđừng quăng quật qua bí quyết nướng phân tử dẻ ngon tuyệt nhưng mà s360.vn vừa chia sẻ nhá. Chúc các cô gái thành công với ngon mồm nhé