Những dòng bánh gối quà ruộm, lạnh hổi, dẻo giòn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn cũng có thể vào bếp tự làm cho vỏ bánh trường đoản cú bột mì rất dễ dàng theo giải đáp của Điện thiết bị XANH dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm vo bánh gối ngon


sẵn sàng nguyên liệu Cách bào chế vỏ bánh gối làm bằng bột mì đa dụng trải nghiệm vỏ bánh gối làm bằng bột mì đa dụng

Nguyên liệu có tác dụng Vỏ bánh gối làm bằng bột mì đa dụng mang đến 2 người

Bột mì nhiều chức năng 200 gr Bột bắp 50 gr muối bột một nửa muỗng cà phê

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống vỏ bánh gối làm bởi bột mì đa dụng

Trộn bột bánh

Cho vào sơn 200gr bột mì đa dụng, 50% muỗng cafe muối, 100ml nước lọc. Chúng ta dùng phới lồng trộn cho rất nhiều bột.Tiếp đến, bạn dùng tay nhào sơ, gom bột thành khối.
Bước 1 Trộn bột bánh Vỏ bánh gối làm bởi bột mì nhiều dụng
Bước 1 Trộn bột bánh Vỏ bánh gối làm bởi bột mì đa dụng
Bước 1 Trộn bột bánh Vỏ bánh gối làm bằng bột mì đa dụng

Nhào bột bánh

Tiếp theo, các bạn lấy nhỏ ra mặt phẳng sạch, dùng tay nhào bằng cách gấp đôi khối bột với miết đẩy ra xa, lặp lại thao tác liên tục khoảng chừng 30 nhằm bột quấn thành khối dẻo mịn và không còn bột rơi mặt ngoài.Trong quá trình nhào, nếu thấy bột bị khô rạn thì các bạn dùng 20ml nước chia thành nhiều lần bỏ vào khối bột, vừa châm nước vừa nhào từ bỏ từ cho đến lúc khối bột dẻo mịn.
Bước 2 Nhào bột bánh Vỏ bánh gối làm bởi bột mì đa dụng

Ủ bột

Tiếp đến, chúng ta cho khối bột vào tô, sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bí mật miệng. Ủ bột trong tầm 2 tiếng.

Xem thêm: Biến Usb Thành Đĩa Cài Win 7, Cách Cài Win 7 Bằng Usb Nhanh, Gọn Lại Cực Dễ


Tạo hình bánh

Sau 2 tiếng đồng hồ bạn lấy khối bột ra, xoa lên một ít bột bắp rồi lăn bột thành hình trụ dài. Sau đó, các bạn cắt bột thành 10 phần bằng nhau.Mỗi phần bột chúng ta vo tròn lại bằng phương pháp túm các góc vào giữa. Rước bột bắp làm bột áo, xoa lên khía cạnh phẳng, cây cán bột cùng một ít lên viên bột, kế tiếp cán bột thành miếng mỏng.Để miếng bột tròn đẹp, chúng ta lấy chén nạp năng lượng cơm úp lên miếng bột làm cho khuôn, giảm theo miệng chén bỏ phần bột dư. Các bạn làm lần lượt đến hết nguyên liệu.
Mách nhỏ:Để những miếng vỏ bánh không bám dính nhau, chúng ta xoa một không nhiều bột bắp lên miếng bánh có tác dụng trước rồi bắt đầu đặt miếng sau đó lên trên.Trong quá trình cán bột cần thời gian khá lâu do vậy bạn đậy kín các phần bột không làm tới nhằm tránh bột bị khô.

Thành phẩm

Vỏ bánh gối làm dễ dàng và đơn giản từ bột mì nhiều dụng nhưng mềm dai, không trở nên rách, khi rán vỏ bánh giòn thơm hết sức hấp dẫn.

Mẹo bảo vệ vỏ bánh gối được lâu

Vỏ bánh sau khi làm dứt có thể cần sử dụng gói bánh ngay hoặc bỏ vào hộp đậy kín nắp bảo quản ngăn đuối tủ lạnh sử dụng trong 2 - 3 ngày, hoặc để chống đông dùng trong 1 tháng. Nếu như để phòng đông, trước khi gói bánh chúng ta lấy vỏ bánh mang lại xuống ngăn mát nhằm rã đông.Sau khi đem vỏ bánh ra khỏi tủ lạnh, bạn phải sử dụng ngay bởi vì để thọ vỏ bánh sẽ ảnh hưởng ướt, nhão.Nếu không dùng bột mì đa dụng bạn cũng có thể sử dụng bột mì số 11 để gia công vỏ bánh gối, bánh đã ngon hơn.Bột bắp giúp các miếng bánh không trở nên dính vào nhau, ngoại trừ ra bạn cũng có thể dùng bột mì khô để cố thế.
Với phương pháp làm vỏ bánh gối cơ mà Điện thứ XANH chỉ dẫn ở trên, hy vọng các bạn sẽ có các chiếc bánh gối thơm ngon, bất bại nhé. Chúc chúng ta thành công!*Tham khảo hình hình ảnh và phương pháp từ kênh YouTube: chanh chua
trả lời nấu nặng nề hiểu, không có tác dụng được công thức nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
vừa phải • làm cho trong 15’ 2 phương pháp làm bánh mỳ cuộn xúc xích thơm ngon đơn giản cho bữa sáng tiện lợi