Spaghetti hay còn được gọi là mì Ý là một trong những món ăn được thích thú trên toàn vắt giới. Với các cách phối kết hợp nguyên liệu và sản xuất khác nhau, spaghetti gồm đến hàng ngàn hương vị khác nhau đủ để thỏa mãn các tín món ăn uống! Hôm nay, s360.vn đang hướng dẫn cho bạn cách làm mỳ spaghetti thủy hải sản ngon với đậm đà – trong những món spaghetti phổ biến và được ưa chuộng nhất nhé!

*

Nguyên liệu làm mỳ spaghetti thủy hải sản ngon với đậm đà

– 200gr mì spaghetti (bạn hoàn toàn có thể tìm sở hữu tại những siêu thị nhé).

Bạn đang xem: Cách làm mì spaghetti hải sản

– 4 nhỏ tôm tươi.

– 4 miếng cồi sò điệp.

– 1 com mực ống.

– 1 củ hành tây.

– ½ củ cà rốt.

– 2 tép tỏi lột vỏ, băm nhỏ.

– 100gr nóng cà chua.

– 100ml nước dùng gà.

– 30gr tương ớt.


– 5gr đường.

– gia vị ướp hải sản: 15ml rượu nho đỏ, 2.5gr muối, một chút tiêu.

– Dầu ăn.

Dụng thế làm mỳ spaghetti thủy hải sản ngon và đậm đà

– Dao.

Xem thêm: Xông Mặt Bằng Lá Trầu Không, Tác Dụng Của Lá Trầu Không Với Da Mặt

– Nồi.

– Tô.

– Chảo.

Cách có tác dụng mỳ spaghetti thủy hải sản ngon cùng đậm đà

Bước 1:

– Tôm tải về tách vỏ, quăng quật chỉ đen ở lưng tôm rồi cọ sạch.

*

– Mực làm cho sạch, cắt khoanh tròn.

*

– Cồi sò điệp cọ sạch, để ráo nước.

*

– tiếp đến cho tôm, mực cùng cồi sò điệp vào trong một cái đánh lớn, ướp cùng với rượu, muối cùng tiêu trong khoảng 20 phút để thủy hải sản ngấm gia vị.

*


Bước 2:

– Hành tây lột vỏ, giảm nhỏ.

*

– củ cà rốt cạo vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu nhỏ.

*

Bước 3:

– Đun sôi 1 nồi nước, thêm chút muối bột vào nước rồi đến mì vào nồi nước nhằm luộc. Trong khi thấy mì thật chín thì vớt ra rổ, xóc hầu hết cho mì ráo nước rồi cấp dưỡng mì một ít dầu ăn, trộn phần nhiều để mì không trở nên dính vào nhau.

*

Bước 4:

– Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho vô chảo 1 chút dâu ăn, đợi dầu nóng thì mang lại tôm, mực cùng cồi sò điệp vào xào cho tới khi thấy chúng gần chín thì gắp ra đĩa.

*

Bước 5:

– Vẫn dùng chiếc chảo xào hải sản đó, mang lại tỏi băm, hành tây và củ cà rốt vào xào. Nêm thêm nước dùng gà, nóng cà chua, đường và tương ớt vào chảo.

*

– Đun cho tới khi thấy sốt dày lên thì cho thủy sản vào chảo, nấu thêm 2 – 3 phút nữa cho thủy sản chín hẳn là được.

*

Bước 6:

– Gắp mì Ý sẽ luộc ra tô rồi rưới phần sốt hải sản vừa làm dứt lên mì là trả thành!

*

Chúc chúng ta thành công cùng với cách làm cho mỳ spaghetti thủy sản ngon với đậm đà này nhé!


*

2 đầu bếp review

Điểm trung bình

(3.5 / 5)


Bình luận bỏ bình luận

ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


Hãy là người comment đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM


thời gian làm : 30 phút
*

Cách làm cho cá hấp bia


thời hạn làm : 10 phút
*

Cách làm món mực xào chua ngọt


thời hạn làm : 10 phút
*

Cách làm bếp bún cá ngon tuyệt nhất ngay tận nhà


thời gian làm : 30 phút
*

Cách làm cho bún đậu ốc ngon ngọt


thời hạn làm : 15 phút

Cách làm cho món ốc mỡ xào cay thơm ngon


thời hạn làm : 30 phút

Cách nấu bếp món canh nghêu ngọt non giải sức nóng


thời hạn làm : 25 phút

Cách làm món canh nghêu mùng tơi ngon nhất


thời gian làm : 60 phút

Cách nấu bếp món ốc xào quả chuối còn xanh ngon giỏi


thời hạn làm : 30 phút

Cách làm cho sườn nướng mật ong ngon bất tỉnh ngây


Tìm kiếm


tìm kiếm cải thiện
Địa điểm phương pháp
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

Công thức làm bánh

Bánh giỏi làmBánh ngonCách làmTheo mùa

Kiến thức mới


BÁNH hay LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
KẾT NỐI
*