Bạn đã từng có lần nghĩ lớp kem tươi ngọt ngào, béo ngậy được phủ phía bên ngoài các món bánh gato được gia công như vắt nào chưa? Lớp kem bông mịn này còn có cách này cực dễ dàng và đơn giản và bạn hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng ngay trên nhà. Từ bây giờ Điện đồ vật XANH đã mách 2 giải pháp làm món kem tươi tô điểm bánh "thần thánh" này. Cùng vào bếp ngay thôi!
Kem tươi từ bỏ sữa tươi

Nguyên liệu làm Kem tươi từ bỏ sữa tươi cho 200 - 240gr kem tươi

Sữa tươi 240 ml (sữa nguyên kem hoặc sữa ít lớn đều được) Bột bắp 8 gr Bột gelatin 5 gr Tinh chất vani 1/2 muỗng coffe Đường 30 gr

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng kem tươi trang trí

Dụng cố kỉnh thực hiện

Tô, nồi, cây đánh trứng, máy đánh trứng, bếp,...

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi bánh kem


Đun tất cả hổn hợp sữa

Đầu tiên, khuấy phần lớn 240ml sữa tươi với một nửa muỗng cafe tinh chất vani, 8gr bột bắp, 5gr bột gelatin. Sau đó, ngâm láo lếu hợp khoảng chừng 10 phút mang lại gelatin nở ra.Tiếp theo, đổ hỗn hợp này vào trong nồi rồi khuấy những trên lửa nhỏ dại đến lúc gelatin tan trả toàn, tất cả hổn hợp sánh lại. Kế đến, đổ các thành phần hỗn hợp này ra tô, nhằm nguội trong ngăn mát tủ lạnh trăng tròn phút.
Bước 1 Đun tất cả hổn hợp sữa Kem tươi từ sữa tươi
Bước 1 Đun tất cả hổn hợp sữa Kem tươi từ bỏ sữa tươi
Bước 1 Đun các thành phần hỗn hợp sữa Kem tươi từ bỏ sữa tươi

Đánh bông

Cho vào tô béo 1 không nhiều đá lạnh, sau đó bạn để tô sữa vào trong. Tiếp theo, đổ lỏng lẻo 30gr đường vào đánh sữa, vừa mang đến vừa dùng máy từ tốc độ thấp mang đến cao. Đánh trang bị với tốc độ tối đa khoảng 5 - 7 phút mang đến khi tất cả hổn hợp bông lại, sệt sánh là đạt.
Mách nhỏ: Kem tất cả thể bảo vệ trong chống mát tủ rét mướt từ 2 - 3 ngày.Nếu sau khi để ở bên trong tủ lạnh mà kem bị cứng với lợn cợn thì bạn có thể đánh bông lại sử dụng máy là kem đang mịn như trước.

Thành phẩm

Kem tươi từ bỏ sữa tươi là loại kem gồm cách làm khá đơn giản dễ dàng và nạp năng lượng rất ngon. Kem có vị phệ ngậy từ bỏ sữa quyện thuộc vị ngọt dịu nhẹ, đem về một hương thơm vị mới mẻ mà không còn bị ngán.

Nguyên liệu làm Kem tươi từ whipping cream đến 450 - 500gr kem tươi

Whipping cream 480 ml Bơ lạt 240 gr Đường 120 gr

Đánh bông whipping cream cùng với đường

Đầu tiên các bạn cho 480ml whipping cream cùng 120gr con đường vào âu lớn, sau đó bật máy tiến công trứng tấn công ở tốc độ thấp duy nhất rồi dần tăng thêm tốc độ cao nhất đến khi hỗn hợp bông lên gấp đôi và tạo ra những mặt đường vân nhẹ.

Xem thêm: Tủ Lạnh Samsung 307 Lít Rb30N4170By/Sv, Tủ Lạnh Samsung Inverter 307 Lít Rb30N4180B1/Sv


Đánh nhuyễn bơ

Ở cách này, bạn áp dụng 240gr bơ lạt đã làm được để mềm ở ánh nắng mặt trời phòng cho vào một trong những âu khác.Dùng máy tiến công trứng tấn công ở tốc độ tối đa để tấn công nhuyễn cho đến khi bơ tan mịn và chuyển sang màu trắng ngà là đạt.

Trộn hỗn hợp whipping cream với bơ

Sau khi đã đánh tan bơ lạt thì trước bạn cho vào 1 thìa whipping cream tấn công bông vào, tiếp đến dùng máy đánh trứng đánh ở vận tốc trung bình nhằm trộn đều hỗn hợp này.Tiếp tục như vậy, cứ trộn ngừng thì các bạn lại nêm thêm whipping cream vào trộn dần đến lúc hết. Khi đang trộn hết whipping cream vào thì chúng ta dùng chim cút dẹt vét không còn phần bơ còn trên thành âu cùng trộn nhẹ tất cả hổn hợp này mang lại hòa quyện trả toàn.Sau cùng, các bạn tăng tốc độ máy đánh trứng lên mức tối đa và đánh hầu như thêm 3 - 5 phút nữa cho khi hỗn hợp bông cứng, dẻo mịn.
Mách bạn: Để kem không thể bọt khí, kị bị rỗ thì chúng ta nên dùng chim cút dẹt trộn theo làm việc hất nhẹ kem theo vòng tròn từ đáy âu lên trên nhé!

Thành phẩm

Với cách làm kem tươi từ whipping cream với bơ lạt này các bạn sẽ có ngay 1 phần kem bông mướt, dẻo mịn, tất cả kết cấu vững vàng và rất khó bị chảy.Kem thơm béo, và lắng đọng tan tức thì trong miệng cực kỳ hấp dẫn. Liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi dùng món kem này làm lớp che bánh bông lan để tạo ra những cái bánh sinh nhật thơm ngon, đặc biệt quan trọng ngay tại nhà.

Kem tươi là gì?

Kem tươi từ lâu đã trở thành một thành phần không thể không có trong các công thức có tác dụng bánh tốt pha chế những loại thức uống. Rõ ràng hơn là dùng làm bọc phần cốt bánh bông lan để làm bánh sinh nhật, tuyệt phần kem bông của bánh cupcake, ngoài ra kem tươi còn dùng thịnh hành trong các món đồ uống đá xay.Kem tươi thường được thiết kế từ sữa tươi tuyệt whipping cream được đánh thuộc với mặt đường để tạo thành sự bông mịn độ cùng sự vị thơm béo, ngọt dịu và mềm tung trong miệng khi thưởng thức.

Cách bảo quản kem tươi khi đã đánh bông

Kem tươi khi tiến công bông ngừng mà dùng không hết chúng ta có thể cho vào vỏ hộp đựng sạch có nắp đậy đậy và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh cần sử dụng trong 5 - 7 ngày tiếp theo.Nếu muốn bảo vệ kem tươi được chắc chắn hơn, hãy đặt nó vào ngăn đông tủ lạnh. Khi bạn dùng thì lấy đun cách thuỷ, khuấy rất nhiều để kem tung chảy hết rồi tiến công bông lại như bình thường nhé.
Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên giúp chúng ta biết thêm 2 giải pháp làm kem tươi bông mịn, phệ ngậy đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà để thuận lợi làm bánh sinh nhật hoặc trang trí những món bánh ngọt hay thức uống khác. Điện đồ vật XANH chúc bạn thực hiện thành công.