Hồng trà sữa thơm ngon, hấp dẫn là đồ uống được giới trẻ khá ưa chuộng. Vậy bạn đã biết phương pháp chế đổi thay hồng trà sữa tận nhà chưa? Nếu không thì lúc này cùng vào bếp với Điện sản phẩm công nghệ XANH học ngay 2 bí quyết làm món trà sữa này để chiêu đãi các bạn nhé, bảo vệ mọi fan sẽ ưa thích mê đấy!
Hồng trà sữa với sữa tươi

Nguyên liệu có tác dụng Hồng trà sữa với sữa tươi cho một người

Hồng trà 50 gr Sữa tươi 30 ml Sữa đặc đôi mươi ml Nước con đường 30 ml Nước 1.3 lít Đá viên 1 không nhiều

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống hồng trà sữa

Nấu trà

Đầu tiên, bạn bắc chảo lên bếp, cho vào lúc 1.3 lít nước vào hâm nóng với lửa lớn, cho đến khi nước sôi mạnh bạo thì mang lại 50gr hồng trà vào khuấy phần đông rồi nấu khoảng 3 phút.Tiếp đến, ủ trà trong vòng 5 phút. Sau đó, dùng rây lọc lọc mang phần nước cốt trà.

Bạn đang xem: Cách làm hồng trà trân châu


Bước 1 đun nấu trà Hồng trà sữa cùng với sữa tươi
Bước 1 làm bếp trà Hồng trà sữa cùng với sữa tươi
Bước 1 nấu ăn trà Hồng trà sữa cùng với sữa tươi

Pha trà sữa

Bạn chuẩn bị 1 ly đá, sau đó cho 150ml nước cốt trà vẫn pha, 30ml sữa tươi, 20ml sữa đặc thuộc 30ml nước con đường vào rồi khuấy mọi là thưởng thức được rồi.

Thành phẩm

Hồng trà sữa cùng với sữa tươi tất cả thơm ngon, lôi cuốn với hương thơm thơm thoang thoảng của trà quyện thuộc vị phệ béo của sữa đặc, xen lẫn 1 chút vị ngọt của sữa tươi tạo nên một mùi vị lôi cuốn, kích say đắm vị giác.Món thức uống này thích hợp cho 1 trong các buổi xế chiều tán dóc cùng bạn bè. Thử có tác dụng ngay để chiêu đãi mọi tín đồ nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Hồng trà sữa cùng với bột bự Cho 4 người

Hồng trà 100 gr Đường bờ cát trắng xóa 350 gr Bột to 400 gr Nước sôi 1 lít Thạch rau xanh câu 1 ít Đá viên 1 không nhiều

Bột to là gì?

Bột bự (bột kem béo) là 1 trong loại bột có màu kem, dễ dàng tan trong trong nước, giúp tạo thành độ béo, độ sánh với mùi thơm đến món ăn uống thêm phần hấp dẫn.Bột béo tất cả hai một số loại là bột to từ sữa bò và bột bự từ thực đồ dùng (dầu cọ, tinh bột khoai mì). Thông thường, bột béo thực thứ được thực hiện nhiều trong những món ăn vì ko lấn át mùi vị các nguyên liệu khác.Bột béo có thể thường được áp dụng nhiều trong những món tráng mồm như trà sữa, bánh kem, kem viên, chè,...

Ủ trà

Đầu tiên, các bạn cho 100gr hồng trà vào 1 lít nước sôi ủ trong vòng 30 phút. Sau đó, dùng rây lọc rước nước cốt trà.

Xem thêm:


Pha trà sữa

Cho vào thau 350gr đường cát trắng xóa cùng 400gr bột bự và nước cốt trà đang lọc rồi khuấy đều các thành phần hỗn hợp cho mặt đường và bột tung hết.Kế tiếp, chúng ta lọc trà sữa qua rây lọc cho trà sữa được mịn hơn. Sau đó, cho một ít đá viên cùng trà sữa vào bình lắc, nhấp lên xuống đều khoảng chừng 30s.Chuẩn bị 1 mẫu ly đã đến sẵn thạch rau củ câu, đổ trà sữa vào là hưởng thụ ngay được rồi.

Thành phẩm

Ly hồng trà sữa cùng với bột khủng có hương vị thơm ngon, mát lạnh. Khi uống vào ngụm đầu tiên các bạn sẽ cảm nhận ra ngay vị bự ngậy của bột mập quyện thuộc 1 chút mùi thơm dịu nhẹ của trà xen lẫn 1 chút vị ngọt dịu.

Hồng trà là gì?

Hồng trà có cách gọi khác là trà đen, được ưa chuộng trên toàn quả đât bởi mùi thơm và mùi vị đặc thù của nó.Để bào chế được hồng trà thì yêu cầu trải qua tiến độ ủ trà nên nó thường có màu quà sậm, đỏ cam tốt nâu đỏ.
Trên đó là hướng dẫn cụ thể 2 phương pháp làm hồng trà sữa cực 1-1 giản, thơm ngon tận nhà mà Điện sản phẩm XANH muốn share đến mang đến bạn. Cùng vào bếp trổ tài nhằm chiêu đãi anh chị em nhé. Chúc bạn thành công!
chỉ dẫn nấu khó khăn hiểu, không làm được công thức nấu sai vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu vật liệu khó tìm, ko biết thay thế sửa chữa bằng gì
từ bỏ khóa: hồng trà sữa, biện pháp làm hồng trà sữa, biện pháp pha hồng trà sữa, trà sữa trà đen, biện pháp pha hồng trà, hồng trà