Nước ép củ cà rốt rất nhiều vitamin A, có tính năng trong bớt cân, giỏi cho mắt, nâng cao làn da, thải độc gan vô cùng tốt. Bí quyết làm nước ép củ cà rốt tại nhà cũng rất đơn giản với rất nhiều cách thức mix không giống nhau cân xứng với mùi vị của từng người.

Theo Healthline, nước xay cà rốt là một trong nguồn cung cấp vitamin, chất xơ cùng dinh dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho sức khỏe. Vậy nước ép củ cà rốt có công dụng gì?

Nước nghiền cà rốt bổ sung vitamin A xuất sắc cho thị lực, bổ sung cập nhật vitamin C giúp tăng tốc hệ miễn dịch, chất chống oxy hóa tự nhiên trong củ cà rốt có tác dụng ngăn dự phòng ung thư giảm lượng cholesterol. Đặc biệt, Beta-carotene tất cả trong nước nghiền cà rốt gồm thể cải thiện chức năng nhấn thức và giảm các nguy hại mắc căn bệnh về tâm trí và chứng mất trí nhớ bởi tuổi tác khiến nên.

Bạn đang xem: Cách ép nước cà rốt

Đối cùng với phụ nữ, nước ép củ cà rốt cũng có công dụng làm đẹp da, sút cân... Hiệu quả.

Với những chức năng của nước ép củ cà rốt thì một số loại nước uống này trở thành trong những lựa chọn tuyệt vời cực tốt cho mức độ khỏe và lại cực dễ làm. Bếp s360.vn hướng dẫn giải pháp làm nước ép củ cà rốt ngon, dễ dàng và đơn giản cùng một số trong những cách mix cà rốt với những loại trái cây, củ quả khác chị em rất có thể lựa chọn theo sở thích.

1. Giải pháp làm nước ép cà rốt ngon solo giản

Nước xay cà rốt đơn giản dễ dàng chỉ cùng với nguyên liệu đó là cà rốt cùng thêm đường, đá và xíu nước cốt chanh là bao gồm ngay sản phẩm uống vừa thanh non vừa vừa thơm vừa ngon lại giỏi cho mức độ khỏe.

Nguyên liệu làm nước xay cà rốt đối chọi giản

- 500g củ cà rốt tươi

- 1/2 quả chanh

- 10ml siro mặt đường hoặc mặt đường tinh (tăng sút tùy khẩu vị)

- Đá viên



*

Bước 2: Ép cà rốt

- giải pháp ép cà rốt bằng máy ép:

Rửa sạch đồ vật ép, cho 1 cốc nhỏ tuổi nước lọc vào khởi động máy cho tới khi vật dụng chảy hết nước lọc ra, tiếp đến cho củ cà rốt vào ép rước nước.

Ép sử dụng máy ép cấp tốc và tiện lợi hơn

- phương pháp ép cà rốt bằng máy xay sinh tố:

Cắt cà rốt đã rửa không bẩn thành từng khúc nhỏ, rửa sạch đồ vật xay sinh tố, cho cà rốt cùng xíu nước để xay. Xay cho đến khi cà rốt nhuyễn thì dừng.

Bỏ cà rốt xay nhuyễn vào rây lọc đem nước, bỏ bã.

Xay nhuyễn cà rốt, lọc bỏ buồn chán lấy nước

Bước 3: pha trộn nước ép

- sau thời điểm ép được nước cà rốt, pha nước với 10ml siro đường và thêm xíu nước cốt chanh khuấy đều, cuối cùng thêm đá vào cùng thưởng thức.

Nước ép cà rốt solo giản, thơm hương củ cà rốt tươi, hương chanh cùng ngọt thanh mát. Màu sắc nước nghiền vàng tươi đẹp mắt.

Nước ép củ cà rốt tươi ngon, rất đẹp mắt

2. Phương pháp làm nước ép cà rốt cà chua

Nước nghiền cà rốt quả cà chua rất giàu vitamin A, C, B, E và các khoáng hóa học như kali, magie… bổ sung cập nhật dinh dưỡng, thẩm mỹ da, cung cấp giảm cân, sút viêm… cách làm cũng khá đơn giản.

Nguyên liệu làm cho nước ép củ cà rốt cà chua

- 1 củ cà rốt tươi

- 2 trái cà chua

- Đường, đá viên

Bước 1: Sơ chế quả cà chua và cà rốt

- quả cà chua rửa sạch, cắt miếng cau.

- củ cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ và xắt miếng nhỏ.

Bước 2: Ép nước củ cà rốt và cà chua

- Épbằng đồ vật ép: Cho củ cà rốt và cà chua vào đồ vật ép lấy nước.

- Ép sử dụng máy xay sinh tố: cho cả cà chua và cà rốt vào thuộc xíu nước, xay nhuyễn. Kế tiếp bỏ ra rây lọc đem nước, bỏ bã.

Bước 3: trả thành

- sau khoản thời gian ép xong xuôi cà rốt và quả cà chua thì trộn nước ép vào cốc, thêm xíu mặt đường (nhiều hoặc không nhiều tùy khẩu vị) khuấy đều, kế tiếp cho đá vào và thưởng thức.

Nước ép củ cà rốt và cà chua có màu đỏ đẹp mắt, thanh mát, hơi chua chua ngọt ngọt vừa phải.

3. Phương pháp làm nước ép cà rốt dứa

Nước ép cà rốt dứa cũng là một trong thức uống những vitamin, dưỡng chất và khôn cùng thanh mát.

Nguyên liệu có tác dụng nước ép củ cà rốt dứa

- 2 củ cà rốt

- 50% quả dứa

- 50% quả chanh

- Đá viên, đường

Bước 1: Sơ chế

- cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và thái thành từng miếng nhỏ

- Dứa gọt vỏ, quăng quật mắt, thái thành từng miếng nhỏ

Bước 2: Ép nước củ cà rốt dứa

- Ép bằng máy ép: Cho cà rốt và dứa vào sản phẩm công nghệ ép và ép đem nước.

- Ép bằng máy xay sinh tố: Cho củ cà rốt và dứa vào lắp thêm xay, thêm xíu nước với xay nhuyễn. Sau thời điểm xay ngừng cho ra rây lọc quăng quật bã, lấy nước.

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Màn Hình Iphone 6 Bao Nhiêu Inch ? Giải Đáp Câu Hỏi Màn Hình Iphone 6 Bao Nhiêu Inch

Bước 3: hoàn thành

- sau thời điểm ép xong xuôi đổ nước ép cà rốt dứa vào cốc, thêm đường (nếu không thích uống ngọt thì không yêu cầu cho bởi dứa cũng có độ ngọt từ nhiên), thêm nước cốt chanh, khuấy hồ hết và thêm đá vào thưởng thức.

Nước ép cà rốt dứa thơm hương dứa, vị cà rốt tươi cùng hương chanh siêu thơm ngon mát lạnh.

4. Bí quyết làm nước ép cà rốt táo

Nước ép củ cà rốt táo là một trong loại thức uống giảm cân công dụng mà chị em rất có thể lựa chọn mang lại thực đối chọi của mình.

Nguyên liệu có tác dụng nước ép cà rốt táo

- 1 củ cà rốt

- 1 trái táo

- 1/2 quả chanh

- 1 thìa canh đường (tùy thích)

Bước 1: Sơ chế

- cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái thành thanh lâu năm (nếu ép bởi máy) hoặc bổ thành miếng nhỏ (nếu ép sử dụng máy xay sinh tố).

- táo khuyết rửa sạch, cắt miếng vừa ăn (nếu không bảo đảm an toàn táo sạch thì cần gọt quăng quật vỏ).

Bước 2: Ép nước táo bị cắn cà rốt

- Ép bằng máy ép: đến lần lượt từng miếng táo apple và củ cà rốt vào thiết bị ép, ép rước nước.

- Ép bằng máy xay sinh tố: mang lại táo, củ cà rốt và xíu nước vào sản phẩm công nghệ xay xay nhuyễn. Sau đó cho tất cả hổn hợp ra rây lọc mang nước, quăng quật bã.

Bước 3: dứt nước ép củ cà rốt táo

- sau khoản thời gian ép chấm dứt thì nêm thêm đường, nước cốt chanh vào khuấy đều, thêm đá (nếu thích) vào với thưởng thức.

Nước nghiền cà rốt táo rất nhiều vitamin và đủ tích điện lại thơm ngon dễ uống.

5. Giải pháp làm nước ép cà rốt mật ong

Nước ép củ cà rốt mật ong cung ứng nhiều vitamin, chất khoáng và bổ sung năng lượng hiệu quả, bên cạnh đó cũng là 1 trong công thức làm đẹp tuyệt vời vời mang đến phụ nữ.

Nguyên liệu làm cho nước ép cà rốt mật ong

- 2 củ cà rốt

- 1 - 2 thìa canh mật ong nguyên hóa học (tăng bớt tùy khẩu vị)

- một nửa quả chanh tươi

Các bước làm nước ép cà rốt mật ong

Bước 1: củ cà rốt rửa sạch, vứt vỏ, ngã dọc (nếu ép bằng máy ép) hoặc bổ miếng bé dại (nếu ép sử dụng máy xay sinh tố).

Bước 2: Cho củ cà rốt vào lắp thêm ép ép đem nước. Nếu ép sử dụng máy xay sinh tố thì cho cà rốt vào thứ xay, thêm xíu nước và xay nhuyễn tiếp nối lọc vứt bã, rước nước.

Bước 3: mang lại mật ong, nước cốt chanh vào nước ép cà rốt vừa ép, khuấy đều, thêm đá (nếu thích) và thưởng thức.

Nước ép cà rốt mật ong đơn giản, dễ dàng làm, có công dụng đẹp dáng, rất đẹp da, bổ sung năng lượng hay vời.

Một số xem xét khi có tác dụng nước nghiền cà rốt

- củ cà rốt lựa chọn các loại tươi và bảo đảm mua tại vị trí uy tín.

- Nước ép cà rốt nói riêng biệt và những loại nước xay khác phần nhiều nhanh bị oxy hóa, vày vậy khi ép xong xuôi nên uống ngay để có được dinh dưỡng giỏi nhất.

- Nước ép bảo vệ trong chống mát tủ lạnh buổi tối đa 24 tiếng. Không nên để thọ hơn.

- Nước xay cà rốt cực tốt nhưng không nên uống mỗi ngày. Uống 2 - 3 ly mỗi tuần là đủ, từng ly khoảng tầm 100ml. Không nên uống những quá dễ gây dư quá dinh dưỡng.

Với phần nhiều hướng dẫn giải pháp ép cà rốt trên các bạn cũng có thể mix thêm theo sở thích như thêm dâu tây, cam hay sữa… để sở hữu được ly nước nghiền theo ý thích.